BẬT MÍ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC LÒNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA TIỂU ĐƯỜNG HOÀN.

0 comment

Mevico mời các bạn lắng nghe câu chuyện  về hành trình điều trị bệnh tiểu đường của chú Linh – một khách hàng thân thiết của Công ty.

Là một bệnh nhân tiểu đường chú Linh ở Bình Thạnh, HCM luôn tìm kiếm cho mình giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả giúp chú giảm đường huyết, Hba1c và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.  Thời buổi hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển các sản phẩm điều trị bệnh tiểu đường tràn lan trên mạng nhưng lòng tin của khách hàng rất ít chú  sợ  dược  liệu có nguồn gốc từ Trung Quốc sử dụng lâu ngày ảnh hưởng tới thận và nội tạng. Lúc đầu chú không tin sản phẩm Tiểu Đường Hoàn tốt và hiệu quả nhưng  với sự tư vấn chân thành với những thông tin  nguồn dược liệu về quy trình sản xuất  Tiểu Đường Hoàn chú dần tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng Tiểu Đường Hoàn chú đã bỏ hẳn được liều thuốc tây. Hàng ngày chú Linh duy trì sử dụng sáng 4 viên trưa 3 viên và chiều 4 viên đường huyết  duy trì ở mức ổn định an toàn. Nhưng do chế độ ăn uống kiêng khem của chú không được tốt lắm nên chỉ số Hba1c hơi cao một tí. Đến nay chú dùng  sản phẩm Tiểu Đường Hoàn hơn 2 năm chú rất yên tâm .  Sản phẩm  rất dễ uống và tiện lợi không cần cộng nhiều loại thuốc phức tạp như thuốc tây.

Có kết quả tốt trong điều trị bệnh tiểu đường chú rất vui và không quên chia sẻ cho bạn bè chú cùng sử dụng, phản hồi nhận lại điều rất tốt các cô chú ổn định được chỉ số đường huyết  an toàn và hiệu quả.  Nhân đây chú cũng gửi lời cảm ơn đến công ty cổ phần MEVICO mang đến cho chú sản phẩm chất lượng giúp chú hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh tiểu đường, cải thiện tình trạng sức khỏe.

Sức khỏe của khách hàng là niềm vui của đại gia đình mevico. Chúc chú và gia đình nhiều niềm vui và sức khỏe.

 

P/S: Tìm hiểu thêm về sản phẩm giúp giảm đường huyết 5 -7 ngày bằng thảo  dược thiên nhiên: http://mevico.com.vn/product/tieu-duong-hoan/

Bạn xem thêm về Chủ sáng lập tại: www.chautranphuoc.com

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *