CÂU CHUYỆN CHIẾN THẮNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CỦA CHÚ XƯƠNG

0 comment

Bệnh tiểu đường là căn bệnh nãm tính vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cuộc sống. Hơn ai hết Chú Xương một người bệnh tiểu đường lâu năm thấu hiểu những khó khăn trong điều trị bệnh tiểu đường. Hàng ngày chú phải ăn uống kiêng khem vất vả, đường huyết lên xuống thất thường làm chú mệt mỏi, có cảm giác choáng váng, lả mồ hôi, khó chịu.

Chú XƯƠNG chia sẻ về bệnh và thời gian sử dụng thuốc Tiểu đường

Trong thời gian đầu bị bệnh chú chỉ sử dụng thuốc nam nhưng không hiệu quả đường huyết tăng cao chú phải sử dụng thuốc tây để kiểm soát tốt chỉ số đường huyết. Chú chia sẻ: bác sĩ khuyên chú không nên dùng thuốc nam điều trị bệnh vì nó không hiệu quả, không giảm đường huyết được đâu nhưng chú luôn muốn tìm cho mình sản phẩm thảo dược có tác dụng ổn định đường huyết an toàn, không tác dụng phụ.

Chú tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng, báo đài về các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường , sử dụng nhiều loại thuốc nhưng kết quả không như mong đợi, đường huyết đang ở mức báo động. Từ khi biết đến và chuyển sang sử dụng Tiểu Đường Hoàn đường huyết chú giảm và dần ổn định an toàn không còn hiện tượng lên xuống thất thường như trước.

Chú Xương trải lòng về bệnh

Thời gian đầu đường huyết cao nên chú uống Tiểu Đường Hoàn sáng 4 viên chiều 4 viên kết hợp với thuốc tây, chỉ sau thời gian ngắn đường huyết chú giảm hiệu quả, chú giảm từ từ liều thuốc tây. Khi đường huyết còn 5-6 .m mol/L chú chỉ duy trì uống 2 viên buổi sáng 2 viên buổi chiều. Chú rất vui mừng vì đường huyết ổn định và ngăn ngừa được các biến chứng tiểu đường. Tâm trạng chú thoải mái hơn nhiều, sức khỏe luôn đảm bảo, sáng sáng lại đi tập thể dục để Giờ đây, nỗi lo sợ đường huyết cao mỗi lần đi khám không là nổi lo của chú nữa.

Tiểu Đường Hoàn Thảo Dược Từ Thiên Nhiên-Sức Khỏe Cho Mọi Nhà

P/S: Tìm hiểu thêm về sản phẩm giúp giảm đường huyết 5 -7 ngày bằng thảo  dược thiên nhiên:http://mevico.com.vn/product/tieu-duong-hoan/

Bạn xem thêm về Chủ Sáng Lập tại: www.chautranphuoc.com

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *